Blog

Không biết Toner Caryophy có chứa cồn không?

12/12/2019 Lượt xem: 2586
 
 

Nội dung chính

  Hôm nọ lên diễn đàn làm đẹp xem dạo này chị em đang dùng loại mỹ phẩm nào để chăm sóc và làm đẹp da mặt, vừa hay mình đọc được một comment của rất nhiều chị em về việc Toner Caryophy có nội dung: “không biết Toner Caryophy có chứa cồn không?”.

  Mình đã từng sử dụng sản phẩm này rồi, nên nhân đây sẽ giúp chị em làm sáng rõ câu hỏi này trong những phần tiếp theo của bài viết.

  Nước nào sản xuất toner Caryophy?

   

  Toner Caryophy hay còn gọi là nước hoa hồng được sản xuất ở Hàn Quốc, đây là một trong những chai toner nhận được sự quan tâm và phản hồi nhiều nhất của chị em xuyên suốt thời gian qua. 

   

  Nước hoa hồng Caryophy được làm từ những thành phần nào?

  Cũng giống như serum, toner Caryophy được làm hoàn toàn từ các thành phần có trong thiên nhiên: chùm ngây, nhân sâm và rau má rất an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

   

  Toner Caryophy có chứa cồn không?

   

  Giống với mọi loại mỹ phẩm dưỡng da khác trong thành phần làm nên chai nước hoa hồng Caryophy sẽ có chứa thành phần cồn nhưng ở mức cho phép và luôn ở liều lượng an toàn (Thông tin chi tiết thành phần ở vỏ hộp Caryophy), vì vậy chị em hãy an tâm khi sử dụng sản phẩm này cho quy trình skincare mỗi ngày nha.

   

  Toner Caryophy có đẩy được mụn không?

   

  Ngoài giúp các dưỡng chất Caryophy, cân bằng độ pH, giúp làm sạch nhờn, chị em còn có thể sử dụng nước hoa hồng Caryophy để làm lotion mask và lấy đi lớp da chết hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp chị em đẩy mụn, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

   

  Tinh chất Caryophy có tốt không?

  Thật khó để kết luận Caryophy có tốt hay không? bởi mỗi người sử dụng sản phẩm sẽ có những cảm nhận khác nhau. Vì thế để khách quan hơn thì chúng ta cùng theo dõi phần đánh giá sản phẩm của những khách hàng đã từng trải nghiệm bộ 3 sản phẩm Caryophy trị mụn qua video:

  news_detail