Danh mục sản phẩm

Tin tức

Da mụn nên chọn liệu trình spa nào

04/09/2019 Lượt xem: 228
 
 
Mặc dù Caryophy là 1 dòng sản phẩm trị mụn và thâm rất hiệu quả. Nhưng hôm nay ad cũng xin chia sẽ với các bạn các phương pháp can thiệp điều trị một cách tiên tiến hơn. Bởi lẽ ad hiểu rằng có những tình trạng mụn, sẹo rỗ, thâm hay tổn thương trầm trọng sẽ khó lòng khắc phục tốt và nhanh nếu chỉ dùng mỹ phẩm.
 
Do đó việc phối hợp giữa spa và mỹ phẩm luôn được ad khuyên khách hàng sử dụng, thông dụng nhất là đi Spa lấy nhân mụn
 

1. ĐI SPA NẶN MỤN - NÊN HAY KHÔNG?

Cá nhân ad khuyên là nên. (Tuy nhiên trường hợp mụn viêm nên chọn kỹ cơ sở spa nhé, mụn ẩn thì nên đi nặn).

Bởi tại spa không nhiều thì ít các chuyên viên chăm sóc cũng sẽ có dụng cụ phù hợp, được sát khuẩn tốt trước khi nặn mụn cho bạn. Hầu như các bạn khi nặn mụn ở nhà chỉ dùng tay, tăm bông, cây nặn mụn tự mua nhưng sát khuẩn không kỹ do đó có thể làm nốt mụn viêm sâu hơn hoặc không thoát được hết nhân khi nặn. Như vậy sẽ khiến tình trạng mụn của bạn trầm trọng hơn mà thôi.

 Đi nặn mụn giá thường trong khoảng 250-350, không quá cao mà bạn có thể lấy được rất nhiều nhân mụn trong một lần, rút ngắn thời gian tự dùng mỹ phẩm điều trị, giảm được cả các nguy cơ kích ứng khi chọn các sản phẩm trị mụn không phù hợp.

2. LĂN KIM - PHI KIM LÀ GÌ?

Lăn Kim: Lăn kim là phương pháp dùng con lăn dưới dạng bánh xe có thiết kế những đầu kim nhỏ để tạo vùng thương tổn giả trên bề mặt làn da mặt. Việc này sẽ kích thích quá trình tái tạo phục hồi để khắc phục những khiếm khuyết của làn da như: làm đầy sẹo rỗ. Phương pháp này được thế giới sử dụng từ lâu không chỉ tại các cơ sở thẩm mỹ mà còn có thể thực hiện tại nhà.

 Phi Kim: Phi kim được biết đến dưới rất nhiều cái tên như: lăn kim nano, vi kim. Bởi thiết kế đầu kim tác động lên bề mặt da ở dạng nano siêu nhỏ. Phương pháp sử dụng hệ thống kim máy chạy tự động nên lực độ, phạm vi tác động có thể khống chế được trong ngưỡng an toàn cho làn da, mang đến một kết quả điều trị ổn định.

Nhìn chung cả hai phương pháp đều mang đến kết quả tốt nhất cho làn da, nhưng khi dùng phi kim bạn sẽ giảm thiểu được cảm giác đau đớn hơn và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Thời gian tái tạo và phục hồi của phi kim nhanh hơn kéo theo chế độ chăm sóc nhẹ hơn khi dùng lăn kim.

Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng, nếu muốn điều trị sẹo rỗ bạn nên dùng lăn kim. Đối với các trường hợp trị mụn, nám, tàn nhang, thì hãy chọn liệu pháp phi kim để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. BỊ MỤN NÊN CHÚ Ý GÌ KHI ĐI SPA?

Xác định tình trạng da trước rồi lựa chọn liệu trình phù hợp. Tìm hiểu kỹ phương pháp định thực hiện ở spa, không làm theo trào lưu.

Chọn spa uy tín, sạch sẽ, để ý dụng cụ, trang thiết bị xung quanh, các mỹ phẩm họ sử dụng xem có sạch sẽ, có nguồn gốc, tên tuổi thương hiệu rõ ràng không.

Tuân thủ theo những gì được dặn dò, tất nhiên là trước đó bạn phải chọn được spa có tâm đã nha.

Để ý kỹ các phản ứng của da sau khi thực hiện mỗi liệu trình để báo lại kịp thời.

Không nên tự ý dùng sản phẩm mỹ phẩm có tính lột tẩy, có khả năng kích ứng cao ngay sau khi thực hiện các liệu trình xâm lấn.

Cuối cùng cần nhớ, da chỉ đẹp khi rời spa trở về nhà, bạn có một routine thật tốt để hỗ trợ bảo toàn kết quả đó. Đừng chỉ trông đợi vào các liệu pháp tại spa nha!

Chúc các bạn có làn da đẹp

 

Cre : sưu tầm