Danh mục sản phẩm

Tin tức

Cách để có làn da trắng tự nhiên ( Phần 1 )

23/08/2019 Lượt xem: 115
 
 

Nếu bạn muốn làm trắng nước da của mình, các phương pháp tự nhiên sẽ giúp da bạn sáng lên một chút. Vì có rất nhiều loại kem thương mại không có thương hiệu hoặc không tốt cho sức khỏe, nên chuyển sang dùng phương pháp tự nhiên là một sự lựa chọn thông minh. Nguyên liệu gia đình phổ biến — nước chanh — rất có hiệu quả trong việc làm trắng da. Tránh nắng và sử dụng mặt nạ tự nhiên cũng sẽ giúp da bạn tránh bị sạm đen. Để tìm hiểu thêm về cách làm trắng da chỉ sử dụng phương pháp tự nhiên hãy xem Bước 1 mà Serum tri mun Caryophy đã tìm hiểu nhé !


BƯỚC 1 : Thay đổi Thói quen của Bạn

1. Bảo vệ bản thân khỏi mặt trời.

Nguyên nhân thông thường làm tối và thay đổi màu da của bạn là do bị nhiễm tia cực tím (UV). Nếu bạn thực sự mong muốn có một làn da trắng hơn, ở trong nhà sẽ giúp da bạn sáng nhất có thể. Khi điều đó là không khả thi, bảo vệ da bạn bằng kem chống nắng SPF với độ SPF tối thiểu là 30.
Hầu hết các bác sĩ da liễu đều đồng ý rằng SPF 15 không còn là mức phù hợp. Tia UVA và UVB nguy hiểm vẫn có thể ảnh hưởng đến da bạn. Bạn muốn chặn 98% hoặc hơn thế tia mặt trời.
Đội nón để bảo vệ mặt bạn khi ra ngoài. Đặc biệt vào mùa hè. Ngày nay có rất nhiều loại nón thời trang, bạn cũng có thể là người tạo ra xu hướng khi đang bảo vệ da.


2. Tẩy da chết vài lần một tuần.

Tẩy da chết bằng tay thực sự giúp làm trắng da, nhờ có quá trình lấy đi lớp da chết. Nhớ rằng tẩy da chết chỉ có tác dụng khi làn da hiện tại tối màu hơn làn da bình thường của bạn, bởi vì nó giúp làm lộ ra lớp da mới không bị tác động của mặt trời.
Bạn có thể tẩy da chết bằng tay sử dụng body scrub hoặc sữa rửa mặt với các hạt tẩy da chết. Để chất tẩy da tự làm, bạn chỉ cần cho một thìa cà phê bột hạnh nhân hoặc yến mạch chưa xay nhuyễn vào sữa rửa mặt của bạn.
Sử dụng bàn chải cứng hoặc khô là một cách tốt để tẩy da trên toàn bộ cơ thể. Cho mặt bạn, dùng bàn chải đặc biệt với sợi lông mềm để không làm hư tổn làn da mỏng manh của bạn.
Cũng có các loại máy tẩy da, như Clarisonic, làm sạch sâu hơn một chút giúp lấy đi hoàn toàn lớp da trên cùng.

3. Hãy thực tế với sự kỳ vọng của bạn.

Làn da vốn dĩ đã tối tự nhiên rất khó để làm trắng lên một hay hai nước, đặc biệt khi sử dụng phương pháp tự nhiên. Giữ da bạn khỏe mạnh bằng cách bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, tẩy da chết và sử dụng phương pháp làm trắng tự nhiên sẽ là cách tốt nhất để giữ da ở sắc độ sáng hơn. Nhớ rằng kiên định chính là chìa khóa, và thực hiện các phương pháp chăm sóc da mặt vài lần một tuần.

Tiếp theo : Cách để có càn da trắng tự nhiên ( Phần 2 )

Tiếp theo : Cách để có càn da trắng tự nhiên ( Phần 3 )