Blog

Caryophy hé lộ tân binh ‘NƯỚC TẨY TRANG THÔNG MINH 5IN1 - giải pháp cho da mụn và da nhạy cảm

26/09/2020 Lượt xem: 1530
 
 

Nội dung chính

  Sắp sửa ra mắt vào giữa tháng 10/2020, nước tẩy trang Caryophy với đặc tính siêu thông minh dành cho da dầu mụn và da nhạy cảm bao gồm 5 chức năng, kể cả tẩy tế bào chết cho da mặt.

   

  sản phẩm nước tẩy trang sắp ra mắt


  Bạn đã sẵn sàng trước cuộc đổ bộ của một dòng nước tẩy trang mới đa chức năng hơn 5 công dụng vượt trội hơn hữu hiệu cho chu trình skincare mỗi ngày?

   

  Sau một thời gian tìm hiểu xu hướng và công nghệ để đầu tư vào việc nghiên cứu sản xuất, hãng mỹ phẩm Caryophy chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm nước tẩy trang thông minh, đa chức năng 5in1. Sản phẩm nước tẩy trang Caryophy dịu nhẹ đa chức năng với 5 công dụng.

   

  công dụng của sản phẩm
  Nhân tố bí ẩn sắp sửa mở bán tại Việt Nam là sản phẩm nước tẩy trang Caryophy dịu nhẹ 5 công dụng hữu hiệu trên da dầu mụn và da nhạy cảm
  bảng thành phần
  Đây cũng là một thành viên mới bổ sung vào bộ 3 các sản phẩm trị mụn chuyên sâu trước đó của Caryophy.

   

  Combo bộ 3 trị mụn của Caryophy đã gây sốt cộng đồng làm đẹp bởi khả năng điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn ẩn,...hiệu quả sau 14 ngày* và sắp sửa chào đón thêm 1 thành viên mới hoàn thiện chu trình skincare cho da dầu mụn và da nhạy cảm của phụ nữ Châu Á.

   

  Đặc biệt, với tên gọi Caryophy Smart Cleansing Water, sản phẩm nhà Caryophy được nâng cấp chức năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng nước tẩy trang truyền thống quen thuộc trước đó.

   

  Tái định nghĩa về dòng tẩy trang đa chức năng, nước tẩy trang thông minh Caryophy hứa hẹn sẽ là một trong số top những nước tẩy trang Hàn Quốc đáng mua nhất của cộng đồng yêu làm đẹp năm nay.  

   

   

  Thông tin hé lộ về thành viên mới:

   

  loại da phù hợp để sử dụng
  Sản phẩm đang được Pre-order trên Website của Caryophy. 

   

  Ngày ra mắt: 10/10/2020

  Bạn đã sẵn sàng tìm được dòng nước tẩy trang làm sạch dịu nhẹ cho da nhạy cảm mà không gây khô da và có thêm chức năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng? Cùng đón chờ siêu phẩm ra mắt vào ngày 10/10/2020 nhé! 

   

   

  THÔNG TIN THÊM: 

   

  Caryophy là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Hàn Quốc mới chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 8/2018, Caryophy đã và đang trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trong công cuộc khôi phục, tái tạo và chăm sóc da.

  Caryophy là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Hàn Quốc hiện tại đã cho ra thị trường dòng sản phẩm hỗ trợ trị mụn và dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên, khá nổi tiếng với bộ 3 gồm:
  Sữa rửa mặt Caryophy (Caryophy Portulaca Cleansing Foam)
  Nước hoa hồng Caryophy (Caryophy Portulaca Toner)
  Serum dưỡng da trị mụn Caryophy (Caryophy Portulaca Ampoule). 

   

  • Tháng 2/2020 cho ra mắt dòng kem dưỡng nâng tông Body Glass Skin

  • Tháng 5/2020 vừa ra mắt Mặt nạ giấy trị mụn chuyên sâu Caryophy - Portulaca Mask Sheet.

  • Tháng 10/2020, chuẩn bị ra mắt Nước tẩy trang cho da dầu mụn Caryophy (Hay còn gọi là Nước tẩy trang kháng viêm ngừa mụn, Nước tẩy trang thông minh).

   
  Trong thời gian đầu ra mắt, các dòng sản phẩm trị mụn của Caryophy đã thu hút ngay sự chú ý của các bạn trẻ và được nhiều Beauty blogger tin tưởng, đánh giá cao.
   
  Đến nay, Caryophy luôn duy trì phương châm sử dụng kết hợp những nguyên liệu thành phần từ thiên nhiên trong sản phẩm của mình, nhằm mang đến những sản phẩm làm đẹp an toàn cho mọi người và giúp cho cuộc sống tốt trở nên đẹp hơn.